ใกล้เซ็นทรัล & อยุธยาซิตี้พาร์ค

       โครงการอนานคร อโยธยา (เซ็นทรัล & อยุธยาซิตี้พาร์ค) ทาวน์โฮม บ้านทาวน์โฮม ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ บนทำเลศักยภาพ โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย พร้อมตอบโจทย์ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ด้วยคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และส่วนกลางขนาดใหญ่ ทาวน์โฮมที่จะทำให้คุณสามารถใช้เวลาร่วมกับครอบครัวได้อย่างคุ้มค่า พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยที่ช่วยดูแลความปลอดภัย ทำเลห่างจากเซ็นทรัล & อยุธยาซิตี้พาร์ค เพียง 3 กิโลเมตร ใกล้ตัวเมืองอยุธยา สามารถเข้า-ออกได้ 2 ทาง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ศูนย์ราชการ โรงเรียน แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว 

ANANKORN โครงการทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด อยุธยา ระยอง ชลบุรี

ท่าเรือแหลมฉบัง - บางละมุง

      โครงการอนานคร แหลมฉบัง (ท่าเรือแหลมฉบัง – บางละมุง) บ้านเดี่ยว บ้านหรู บ้านแฝด และบ้านโฮมออฟฟิศ ดีไซน์หลากหลาย บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกใกล้ถนนทางหลวงเส้น 3009 ,ถนนสุขุมวิท, ถนนชลบุรี – พัทยา ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต สร้างสรรค์ทุกรายละเอียด บ้านที่ครบครันด้วยฟังก์ชันและดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต พร้อมนวัตกรรมรองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เชื่อมต่อสังคมคุณภาพด้วยคลับเฮาส์ สะว่ายน้ำ และส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศความเป็นส่วนตัวที่สุด อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด ตลอด 24 ชม.

kitchen-4.jpg

นิคมพัฒนา - ระยอง

     โครงการอนานคร 9 (นิคมพัฒนา – ระยอง ) ทาวน์โฮม บ้านทาวน์โฮม ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ บนทำเลศักยภาพ ทำเลดี ติดถนนเส้นหลักสาย 13 โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย พร้อมตอบโจทย์ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ด้วยคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และส่วนกลางขนาดใหญ่ ทาวน์โฮมที่จะทำให้คุณสามารถใช้เวลาร่วมกับครอบครัวได้อย่างคุ้มค่า พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยที่ช่วยดูแลความปลอดภัย 

ANANKORN โครงการทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด อยุธยา ระยอง ชลบุรี

โรจนะ - สามเรือน

   โครงการอนานคร 2 (โรจนะ – สามเรือน) เราพยายามพัฒนาวิถีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่เพื่อออกแบบสังคมใหม่ ให้ทุกชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ทำเลดี ติดถนนเส้นหลัก เติมเต็มสิ่งที่ดีที่สุดกับการใช้ชีวิต อาทิใกล้ ห้างสรรพสินค้า นิคมอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงเรียน ทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น   

ANANKORN โครงการทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด อยุธยา ระยอง ชลบุรี